Tiếng việt | English    
 
(08) 37 404 369  - 0919 690 234 - 0903 715 381 
PHÂN LOẠI SẢN PHẨM
SẢN PHẨM MỚI
SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG
Nên uống thuốc với nước gì?
Những điều cần biết khi cho con bú
Người cao tuổi và bệnh loãng xương
Vitamin với sức khỏe
Không nên tự ý truyền đạm
Sức khỏe và dinh dưỡng từ sữa chua
Dinh Dưỡng
ACAI BERRY: Quà tặng từ thiên nhiên cho sức khỏe
Sống khỏe
10 thực phẩm tốt nhất cho tim
Prostate-STRONG: Giải pháp cho sức khỏe tuyến tiền liệt
Làm thế nào để tăng cường sức đề kháng?
LOVE FOOD: KHẮC PHỤC NHỮNG TRIỆU CHỨNG THỜI KỲ MÃN KINH
Omega 3 có bảo vệ chúng ta trước bệnh tim mạch?
Dầu cá giúp sinh con thông minh
Những loại rau củ cần thiết cho bệnh nhân thấp khớp
9 siêu dưỡng chất trong thực phẩm mà bạn chưa biết
Vitamin E và tác dụng phòng ngừa cảm lạnh ở người cao tuổi
Tác dụng của vitamin E
Lượt truy cập:
Trực tuyến :
Get the Flash Player to see this rotator.
 
Sức khỏe & Đời sống
Làm thế nào để tăng cường sức đề kháng?

Hệ miễn dịch là hàng rào phòng thủ tự nhiên của cơ thể, bao gồm một mạng lưới phức hợp các loại tế bào chuyên biệt có chức năng bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm chiếm của những chất lạ như vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng. Ngoài ra hệ miễn dịch cũng chống lại các tế bào ung thư được nhận diện như là những tế bào lạ.


Trận chiến giữa hệ miễn dịch và vô số những chất lạ và mầm bệnh diễn ra liên tục, không ngừng nghỉ.

Khi cơ thể dễ dàng nhiễm bệnh là lúc hệ miễn dịch đang bị suy yếu.

Để bổ sung cho thực phẩm hàng ngày, bạn cần dùng thêm viatamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng và các loại thực phẩm có tính chống oxy hóa cao và tối ưu hóa hoạt động của hệ miễn dịch.

● VITAMIN C

Vitamin C gia tăng sản xuất bạch cầu và kháng thể chống lại sự nhiễm trùng và gia tăng nồng độ interferon, một kháng thể bao bọc bề mặt tế bào, ngăn chận sự xâm nhập của virus. Vitamin C là chất chống oxy hóa mạnh,  giảm nguy cơ của bệnh tim mạch do làm tăng nồng độ HDL (cholesterol tốt), làm hạ huyết áp và ngăn cản tiến trình chuyển mỡ thành mãng bám trên thành động mạch.


● VITAMIN E

Vitamin E là chất chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch quan trọng. Nó kích thích sự thành lập tế bào giết tự nhiên, phát hiện và và tiêu diệt mầm bệnh. Vitamin E thúc đẩy sự thành lập tế bào lymphô B, tế bào miễn dịch tạo ra kháng thể tiêu diệt vi khuẩn.


● KẼM (Zn)

Zn là khoáng chất thiết yếu làm gia tăng sự sản xuất bạch cầu chống nhiễm khuẩn và giúp bạch cầu chống lại nhiễm khuẩn hữu hiệu hơn. Nó cũng làm gia tăng tế bào giết (killer cell) chống lại tế bào ung thư và giúp bạch cầu phóng thích nhiều kháng thể hơn. Kẽm làm tăng số luợng tế bào lymphô T, đặc biệt ở người cao tuổi thường thiếu kẽm và hệ miễn dịch của họ thường yếu dần theo tuổi tác.


● SELENIUM (Se)

Nguyên tố vi lượng Selenium được tìm thấy hầu như trong mọi tế bào của cơ thể, mặc dù tập trung nhiều nhất ở thận, gan, tinh hoàn, tuyến tụy và lách.

Selenium là chất tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, và cũng là yếu tố hoạt hóa hormone của tuyến giáp trạng.

Selenium là chất chống oxy hóa đã được biết có thể bảo vệ chống ung thư, cơn đau tim, đột quỵ thoái hóa điểm vàng ở mắt, herpes môi, lão hóa..


● ECHINACEA PURPUREA (Cây cúc dại)

 Echinacea purpurea đã được phát hiện có đặc tính kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch giúp chống lại ho, cảm, nhiễm virus cũng như nhiễm trùng đường hô hấp trên và nhiễm trùng âm đạo. 

Hoa cúc dại

● OLIVE LEAF EXTRACT (OLE/Dịch chiết lá Olive)

 Chiết xuất từ lá Olive dẫn xuất từ cây Olive (Olea europaea). Hai thành phần chính của dịch chiết lá Olive là of oleuropein and hydroxytyrosol có tác động kháng khuẩn trên nhiều dòng vi khuẩn khác nhau bao gồm salmonella and staphylococcus in vitro (nghiên cứu của Đại học Rome 1999).

Các hoạt chất trong dịch chiết lá Olive được công nhận có tính chống ôxy hóa mạnh (nghiên cứu của Đại Học South Australia năm 2002).



IMMUNE SUPPORT
, sản phẩm của Rose Chem International Corp., USA phối hợp những chất nêu trên cùng với những thảo dược đều có tính chất tăng cường miễn dịch như Astragalus root powder (bột rễ cây hoàng kỳ), Citrus biflavonoid (Flavonoid thuộc họ cam quít, còn gọi là vitamin P), Andrographis paniculata, Beta glutan (Thành phần chiết xuất từ nấm), Bifidobacterium bifidum (men vi sinh), Cat’s claw extract (Cây móng mèo), Oregano leaf powder (bột lá Oregano), Piper nigrum (hồ tiêu), Ginger root powder extract (dịch chiết bột củ gừng).

                                                


DS. NGUYỄN NHU
www.SucKhoeVaDoiSong.vn

9 loại quả tốt cho sức khỏe được thế giới công nhận
Tạp chí “Reader Digest” của Mỹ đã giới thiệu 9 loại quả có lợi nhất cho sức khỏe.

Trong đó táo đứng đầu bảng, kế đến là quả hạnh, sau đó là chuối, mâm xôi, dưa vàng, anh đào, nam việt quất, bưởi và nho tím.

6 vi chất thiết yếu cho cơ thể
Các chất chống oxi hóa, vitamin và khoáng chất thường có trong những thực phẩm lành mạnh mà chúng ta ăn uống hàng ngay. Tuy nhiên, hiện nay đã có những viên chế phẩm bổ sung có thể chứa tất cả những vi chất cần thiết này.
Trái cây thích hợp với bệnh nhân tiểu đường
Fructose là loại đường hiện diện trong trái cây có tác động tiêu cực đối với bệnh nhân tiểu đường và những ai bị thừa cân. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức một số loại trái cây theo mùa nếu ăn ở mức độ vừa phải.

Theo trang tin healthmeup.com, các bác sĩ Ấn Độ gợi ý một số loại trái cây sau, không chỉ tốt cho cơ thể của bệnh nhân mà còn giúp kiểm soát insulin.

»
»
»
»
»
»
»
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0919 690 234
0903 715 381
08. 38324587
suckhoevadoisong
@vnn.vn

Hỗ trợ Tư vấn 1
Hỗ trợ Tư vấn 1
Hỗ trợ Tư vấn 2
Hỗ trợ Tư vấn 2
Tư vấn & Đặt hàng 1
Tư vấn & Đặt hàng 1
Tư vấn & Đặt hàng 2
Tư vấn & Đặt hàng 2
Tư vấn & Đặt hàng 3
Tư vấn & Đặt hàng 3
NHÃN HIỆU

Bản quyền © 2009 thuộc về Sức Khỏe và Đời Sống. Giữ toàn quyền.